เปแอสเช! กำหนดเงื่อนไขแลกปล่อย “เนย์มาร์” ซบบาร์ซ่า

เลอ ปารีเซียง สื่อของฝรั่งเศส ระบุ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะยอมส่ง เนย์มาร์ กลับมาให้ บาร์เซโลน่า ถ้าได้ค่าตัว 100 ล้านยูโร

รวมไปถึงได้ตัว อุสมาน เดมเบเล่ กับ เนลซอน เซเมโด้ มาเป็นตัวแถม ซึ่งรวมๆเเล้ว ค่าตัวของเนย์มาร์ มันสูงถึง 250-300 ล้านยูโร

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส จะยอมขาย เนย์มาร์ กองหน้าคนดังให้ บาร์เซโลน่า ถ้าหากพวกเขาได้ค่าตัวเนย์มา ที่ 100 ล้านยูโร และได้ อุสมาน เดมเบเล่ กับ เนลซอน เซเมโด้ มาเป็นตัวแถม

ในตอนนี้ บาร์เซโลน่าได้รับการสนับสนุนจาก 1×bet บริษัทรับเเทงบอลออนไลน์ถูกกฎหมาย ของต่างประเทศ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ได้พยามยื่นเรื่องขอซื้อ เนย์มาร์กลับมา หลังจากที่ อนาคตของ เนย์มาร์ ยังคงเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนตลอดช่วงที่ผ่านมา

เเต่ไม่ว่าจะยื่นข้อเสนอไปมากเท่าไหร่ ตอนนี้ก็ยังไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้นสักที ที่ตลาดการเสริมทัพของ ลา ลีกา จะปิดลงในวันนจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้แล้ว

บริษัท รับพนัน บอลออนไลน์ 1×bet เข้ามาร่วมงานกับ บาร์ซ่า ช่วยให้การเงินของบาร์ซ่าคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ถ้าเอาค่าตัวตามการประเมินคร่าวๆ ของทั้ง เดมเบเลา กับ เซเมโด้ มานับรวมกับ 100 ล้านยูโรแล้วนั้น มันก็หมายความว่าถ้าเกิดมีการย้ายทีมเกิดขึ้น จำนวนเงินในการย้ายทีมครั้งนี้ของ เนย์มาร์ ก็จะอยู่ที่ราว 250-300 ล้านยูโร

เเต่อย่างไรก็ตาม บาร์ซ่าก็คิดว่า ค่าตัวขนาดนั้นมันเป็นเงินที่มากเกินไป โดยเชื่อกันว่าฝั่ง “อาซูลกราน่า” จะยื่นข้อเสนอแบบขอยืมตัว เนย์มาร์ เป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมกับมีอ็อปชั่นซื้อขาดที่ 170 ล้านยูโร  และ เต็มใจที่จะเเถม เดมเบเล่

1×bet  บริษัทสปอนเซอร์ของ บาร์เซโลน่า ทางด้านของการเเทงบอลออนไลน์ หรือ พนันบอล ที่มีความั่นคงทางด้านการเงินมากๆ จนเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ให้กับยอดทีมเเห่งศึก ลาลีกา สเปนทีมนี้ เป็นเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยทางด้านการเงิน มั่นคง เเทงได้จ่ายไม่อั้น เชียร์บาร์ซ่า ไปพร้อมๆกับการเเทงบอลออนไลน์ แบบถูกกฎหมายได้เเล้วกับ 1×bet บริษัท เเทงบอลออนไลน์ ถูกกฎหมายของต่างประเทศวันนี้